Advertisement
No Image
No Image

GENESIS32 TIPS

สร้าง SCADA ด้วย COPC32


 
ขอราคาที่ EDA Internationalขอราคาที่ EDA International

Advertisement

ABB ERP


 


 


เทอร์มินัลราคาถูก
Power Meter with ModbusPower Meterคุณภาพสูง

Remote IO R6

Remote IO 

 


 

ABB ERP

 

_VISITORS: 5702426
No Image

 

MITSUBISHI FX5U

พร้อม SCADA

คอนฟิกการสื่อสารPLCกับSCADAมาให้แล้ว ไม่ต้องเสียเวลาเรียนรู้


ใช้ซอร์ฟแวร์วินโดวส์บน iPhone ผ่านคลาวด์ Go-Global ได้แล้ว PDF พิมพ์ อีเมล์
พฤหัสบดี, 13 กันยายน 2012

GO-Global เป็นคลาวด์โซลูชั่นที่ทำให้ผู้ใช้ iPad, iPhone, iPod touch สามารถใช้งานซอร์ฟแวร์วินโดวส์หรือยูนิกส์บนอุปกรณ์ iOS ดังกล่าวได้ โดย GO-Global ทำให้ผู้ใช้หลาย ๆ คนสามารถเรียกใช้งานซอร์ฟแวร์ได้พร้อม ๆ กัน (ต่างจาก Remote Access) และไม่ได้รันซอร์ฟแวร์เหล่านั้นบนอุปกรณ์ลูกข่ายแต่รันบนแม่ข่ายทั้งหมด ทำให้สามารถใช้อุปกรณ์พกพาที่มีพื้นที่ไม่มากความเร็วไม่สูงเพื่อเรียกใช้งานซอร์ฟแวร์ อีกทั้งมีเทคโนโลยีช่วยให้การใช้งานผ่านเครือข่ายความเร็วต่ำสามารถใช้งานซอร์ฟแวร์ด้วยความเร็ว

ผู้ใช้ iPad, iPhone, iPod Touch สามารถดาวน์โหลดแอพลูกข่ายของ Go-Global จาก App Store โดยสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี (แอพฝั่งลูกข่ายจะฟรี) ส่วนแม่ข่ายจะติดตั้งซอร์ฟแวร์ Go-Global Host ซึ่งเป็นซอร์ฟแวร์สำหรับแม่ข่าย โดยแบ่งเป็นแม่ข่ายสำหรับ Windows, Unix ซึ่งราคาขึ้นอยู่กับจำนวนลูกข่ายที่ต้องการให้ติดต่อเข้ามาพร้อมกัน แต่ก็ไม่ได้แพงเกินไป แต่เมื่อเปรียบเที่ยบกับคลาวด์โซลูชั่นอื่น Go-Global กลับมีราคาถูกกว่ามาก อีกทั้งการติดตั้งก็ง่ายกว่าไม่ต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญไม่ต้องเปลี่ยนแปลงระบบเดิม เหมาะสำหรับองค์กรตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ที่ต้องการความคล่องตัวและลดต้นทุนซอร์ฟแวร์และฮาร์ดแวร์

แอพ GO-Global iOS Client ถูกผลิตออกมาแทนเวอร์ชั่นเดิมที่ได้รับความนิยมอย่าง  GO-Global iPad Client โดยเวอร์ชั่นใหม่มีการปรับปรุงฟีเจอร์ใหม่หลายอย่าง เช่นสนับสนุนมัลติทัชบน iPhone และ iPad จากเดิมที่สนับสนุน iPad อย่างเดียว ฟีเจอร์ Enhanced Navigation ฟีเจอร์สั่งงานด้วยเสียง ฟีเจอร์ Auto Resize เมื่อหมุนจอiPhone เพิ่มประสิทธิภาพ ร่วมกับการแสดงผลบน Retina Displayที่ดีขึ้น

GO-Global Windows Host ที่ติดตั้งบนแม่ข่ายวินโดส์เพื่อให้ลูกข่ายติดต่อเข้ามาจะให้บริการด้วยความปลอดภัยไม่ว่าลูกข่ายที่ติดต่อเข้ามาจะใช้ระบบปฏิบัติการอย่างวินโดวส์ iOS, Mac หรือ linux ผ่านระบบเครือข่ายทั้งเครือข่ายภายในและเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ทำให้เราไม่พลาดการใช้งานซอร์ฟแวร์ในชั่วโมงเร่งด่วน ทุกที่ ทุกเวลา

สำหรับผู้ใช้ iOS สามารถดาวน์โหลดแอพลูกข่ายฟรีได้ที่  App Store http://itunes.apple.com/app/go-global/id441263366?mt=8

สำหรับผู้ใช้ iPad, iPhone และ iPod Touch ที่ไม่ได้ใช้งาน GO-Global Windows Host บนแม่ข่ายวินโดวส์ของตัวเอง แต่ต้องการทดสอบใช้งาน ก็สามารถดาวน์โหลดแอพลูกข่ายClientดังกล่าวจาก App Store แล้วติดต่อกับเครื่องแม่ข่ายของGraphonผ่านอินเทอร์เน็ต ซึ่งเป็นแม่ข่ายที่เปิดไว้ให้ทดสอบ โดยหลังติดตั้งแอพให้เปิดแอพและติดต่อไปยัง GraphOn’s online demonstration server ซึ่งมีซอร์ฟแวร์วินโดวส์ยอดนิยมให้ทดสอบใช้งานโดยไม่จำเป็นต้องล็อกอินหรือใส่พาสเวิร์ดใดๆ

  

GO-Global iOS Client ใช้ได้กับ Apple iOS 5.0 เป็นต้นไป

 
< ก่อนหน้า   ถัดไป >

No Image
No Image No Image No Image

แหล่งความรู้ SCADA

Recommend


ซื้อ OPC Server จาก OPC Techs ได้ที่ EDA วันนี้พร้อมHardlock
No Image
© 2019 scadaclub - SCADA and Automation Community
Joomla! is Free Software released under the GNU/GPL License.
No Image